4 Mẹo chọn đồng hồ nữ đẹp, phong cách nhất

Trong những thập kỷ gần đây, đồng hồ đeo tay ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với cả phụ nữ và nam giới. Tuy nhiên, phụ nữ chủ yếu coi đồng hồ đeo tay như một loại phụ kiện nên họ có xu hướng quan tâm nhiều nhất đến vẻ ngoài của đồng hồ. Vì vậy, phải nói vẻ ngoài chỉ là một trong nhiều tiêu chí mà các quý cô nên cân nhắc khi mua đồng hồ. Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý 4 mẹo chọn đồng hồ nữ đẹp, phù hợp nhất để giúp bạn nâng tầm phong cách.

Bộ máy chuyển động

Không nhiều phụ nữ quan tâm đến các thông số kỹ thuật của một chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng chuyển động là trái tim của một chiếc đồng hồ. Nếu không có chuyển động tốt, đồng hồ sẽ không hoạt động bình thường. Khi nói đến loại chuyển động, bạn có thể cân nhắc giữa chuyển động cơ học hoặc chuyển động thạch anh.

Chuyển động cơ học có vẻ thú vị khi xét đến trình độ tay nghề cao và chất lượng cao cấp của các chi tiết kỹ thuật. Tuy nhiên, loại chuyển động này đòi hỏi nhiều nỗ lực duy trì hơn. Nếu đó là chuyển động bằng tay, bạn sẽ phải nhớ cuộn dây cho nó. Nếu đồng hồ “tự lên dây cót”, hay nói cách khác là chuyển động tự động, bạn cần phải đeo nó thường xuyên hoặc sử dụng bộ lên dây đồng hồ để đảm bảo độ chính xác của đồng hồ.

Nếu không, đồng hồ pin có thể là một lựa chọn thông minh. Đồng hồ chạy bằng pin chính xác và ít tốn kém hơn đồng hồ cơ. Với kiểu di chuyển này, bạn chỉ cần thay pin sau 2-3 năm theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc khi pin đã bị yếu.

Cách nhận biết đồng hồ chất lượng

Phù hợp với màu da

Tùy thuộc vào trang phục và hoàn cảnh, bạn có thể chọn cho mình một mặt số đồng hồ phù hợp nhất. Nếu bạn đang mặc trang phục công sở trong các cuộc họp hoặc hoạt động bình thường, một chiếc đồng hồ tối giản với mặt số đơn giản có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Mặt khác, một chiếc đồng hồ trang sức được trang trí bằng đá quý có thể thích hợp nhất để kết hợp với những bộ váy lộng lẫy cho một sự kiện danh giá hoặc đặc biệt.

Cũng giống như các loại phụ kiện khác, việc chất liệu đồng hồ và cách trang trí phù hợp với màu da của bạn là điều đáng quan tâm. Một chiếc đồng hồ phù hợp với làn da của bạn sẽ tôn lên vẻ ngoài của bạn một cách đáng kể.

Kích thước mặt đồng hồ

Đối với phụ nữ, kích thước mặt số không nên quá lớn nhưng rõ ràng là phải phù hợp với kích thước cổ tay của bạn. Hầu hết phụ nữ thích đồng hồ có đường kính mặt số 34-38 mm để chiếc đồng hồ trở thành một chi tiết duyên dáng cho trang phục của phụ nữ.

Một yếu tố cần thiết khác mà bạn nên xem xét là kính. Có ba loại tinh thể đồng hồ, nhưng tinh thể sapphire chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.

Đồng hồ dây lưới kim loại

Dây đeo

Có rất nhiều loại dây đeo cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, vì phụ nữ thường thích những bộ trang phục khác nhau, vì vậy bạn nên có một số đồng hồ hoặc có dây đeo có thể thay thế cho nhau để phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Dây da cũng có thể là một lựa chọn thanh lịch. Màu sắc của dây da cho đồng hồ của bạn phải phù hợp với các yếu tố khác trong trang phục của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một chiếc túi da đen hoặc một đôi giày cao gót màu đen, chắc chắn bạn nên chọn dây da đen cho đồng hồ.

Ngoài ra, đồng hồ cũng khá hợp thời trang để đi với dây đeo Nato ngày nay. L loại dây đeo này sẽ phù hợp với những hoạt động bình thường hoặc ngoài trời, hoặc kết hợp với những bộ quần áo năng động.

Nguồn tham khảo: vondoren.com