4 Mẹo cần biết khi đeo vòng tay nữ không nên bỏ qua

Có được một chiếc vòng đeo tay nữ là rất tốt nhưng bạn cũng phải dành thời gian để đeo nó đúng cách. Đây là nơi mà rất nhiều người bối rối vì họ không biết cách tiếp cận nào phù hợp nhất để luôn hợp thời trang. Nếu đó là nơi mà bạn thấy mình đang ở, đã đến lúc xem xét một số mẹo quan trọng nhất về cách đeo vòng tay đúng cách. Dưới đây là những mẹo sẽ giúp bạn trông thật phong cách.

1. Phù hợp với trang phục của bạn

Bắt đầu bằng cách xem xét phần còn lại của trang phục của bạn. Có màu sắc hoặc phong cách cụ thể nào biểu thị trang phục của bạn không? Ví dụ, bạn có thể sẽ có một cái nhìn toàn màu đen, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một chiếc vòng tay màu đen.

Bạn thậm chí có thể sử dụng chiếc vòng tay như một món đồ trung tâm và phối màu nổi bật từ một trong nhiều chiếc vòng tay bằng đá quý để làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của trang phục của bạn. Chỉ cần nhớ, trang phục đóng một vai trò quan trọng trong cách bạn đeo chiếc vòng.

2. Kết hợp với đồng hồ

Một chiếc đồng hồ là một cách tốt để bổ sung cho chiếc vòng tay. Điều này sẽ thu hút ánh nhìn về phía đồng hồ và đối với nhiều người, điều này tạo ra sự khác biệt thực sự. Nó sẽ nổi bật theo tất cả các cách phù hợp và nó sẽ hoàn thiện bộ trang phục của bạn. Khi đeo đồng hồ, bạn muốn đảm bảo cả hai phụ kiện trông giống nhau. Bạn không muốn cái này nổi bật hơn cái kia.

3. Kết hợp nhiều loại vòng tay

Chiếc vòng tay bạn sẽ đeo không nhất thiết phải là chiếc duy nhất bạn đeo. Điều này có nghĩa là bạn có thể dành thời gian để tìm một chiếc vòng tay khác và kết hợp thiết kế của nó với chiếc còn lại. Điều này tạo ra một kiểu dáng đẹp như một khi một người nhìn vào trang phục của bạn. Đây là về việc tạo ra một vẻ ngoài hấp dẫn sẽ gây choáng váng từ mọi góc độ và sẽ khiến bạn trở nên thời trang.

4. Tạo điểm nhấn

Đây là một sai lầm mà một số người mắc phải. Bạn không có điểm nhấn và điều đó làm mất đi chiếc vòng tay. Bạn muốn dành thời gian để tạo điểm nhấn với trang phục của mình và đối với nhiều người đó có thể là những thứ đơn giản như phụ kiện của họ.

Trong trường hợp này, nó sẽ là chiếc vòng tay. Những gì bạn sẽ làm là làm cho nó nổi bật bằng cách loại bỏ phần còn lại của trang phục của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang mặc toàn màu trắng, bạn có thể đi với một chiếc vòng tay màu đen. Nó trông vẫn đẹp, nhưng nó trở thành tâm điểm do sự khác biệt về màu sắc.

Đây là những lời khuyên chính sẽ đi một chặng đường dài dành cho những ai muốn đảm bảo rằng họ đang đeo vòng tay đúng cách.

Cuối cùng, vấn đề không phải là về chiếc vòng tay bạn đang đeo mà là cách bạn đeo nó như thế nào. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải lùi lại một bước và tập trung vào việc tạo ra một giao diện liền mạch phù hợp với những gì bạn đang làm.

Nguồn tham khảo: allforfashiondesign.com