4 điều quan trọng cần cân nhắc khi mua đồng hồ nữ

Rate this post

Rate this post

Trong thập kỷ qua, cả nam giới và phụ nữ đều bị thu hút bởi đồng hồ đeo tay. Chúng không chỉ phổ biến vì chức năng mà còn có sức hấp dẫn thời trang làm tăng thêm phong cách của bạn. Vậy làm thế nào bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ tốt nhất cho cổ tay khi bạn có quá nhiều phong cách và bộ sưu tập để xem xét? Những lời khuyên này chắc chắn sẽ giúp bạn chọn đồng hồ nữ phù hợp, dù đó là cho chính bạn, hay làm quà tặng.

Chuyển động của đồng hồ

Nhiều phụ nữ ngoài kia không mấy quan tâm đến các thông số kỹ thuật của đồng hồ. Điều rất quan trọng là phải đeo một chiếc đồng hồ hoạt động bình thường vì chuyển động là trái tim của đồng hồ.

Hai loại chuyển động đang xuất hiện khi muốn chọn đồng hồ có chuyển động tốt, đó là động cơ của đồng hồ, hoạt động như một cỗ máy. Ngược lại, có những chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Quartz chạy bằng pin cần phải thay mới sau 2-3 năm, tùy hãng. Đây là một sự lựa chọn thông minh vì nó chính xác hơn và ít tốn kém hơn.

Chọn phong cách để phù hợp với tông màu da của bạn

Phong cách đồng hồ bạn thích và cách phù hợp với màu da của bạn cần phải được xem xét vì bạn không muốn một chiếc đồng hồ trông xấu khi bạn đeo nó trên cổ tay. Nó có thể đẹp trong cửa hàng, hoặc hình ảnh khi mua hàng trực tuyến, nhưng bạn cần phải chọn màu sắc và chất liệu phù hợp nhất với làn da của bạn.

Hoặc bạn có một giai điệu lạnh hoặc một giai điệu ấm áp. Phụ nữ có tông màu da lạnh sẽ đẹp khi đeo đồng hồ đeo tay bằng bạc, thép không gỉ hoặc vàng trắng. Và đối với những phụ nữ có làn da ấm, sự lựa chọn của họ nên dành cho vỏ đồng hồ bằng vàng hoặc vàng hồng.

Mặt số của đồng hồ

Bạn có thể không nghĩ rằng mặt số là yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn đồng hồ nữ tốt nhất, nhưng nó chắc chắn tạo ra một sự khác biệt lớn. Nếu bạn chọn mặt số to sẽ khiến cổ tay nhỏ của bạn càng nhỏ hơn và nhìn sẽ không đẹp, tin tôi đi.

Rốt cuộc, nhiều đồng hồ được sản xuất cho phụ nữ chỉ có mặt số nhỏ hơn với đường kính 34-38 mm. Tuy nhiên, đó là tất cả về phong cách. Một số phụ nữ thích đồng hồ lớn hơn.

Dây đeo đồng hồ

Dây đeo có thể đóng một vai trò quan trọng trong phong cách của bạn. Vì phụ nữ thích biến tấu trang phục hơn, nên họ có xu hướng chọn một chiếc đồng hồ có thể kết hợp với nhiều kiểu kết hợp thời trang hoặc một chiếc đồng hồ có dây đeo có thể thay đổi được, đó là điều nên xem xét.

Đồng hồ đeo tay đang là xu hướng cho dù bạn đang mặc trang phục gì là đồng hồ bạc của Nordgreen . Những chiếc đồng hồ này dành cho mọi hoàn cảnh. Cho dù bạn đang mặc một bộ trang phục ban ngày hay một bộ váy xinh đẹp nào đó vào ban đêm, thì một chiếc đồng hồ bạc là thứ nhất định phải có.

Nguồn tham khảo: momdoesreviews.com