3 mẫu bàn làm việc tại nhà để giúp bạn WFH như một chuyên gia

Cho dù bạn vẫn đang làm việc từ xa, đã thích nghi với lịch làm việc đa dạng hơn hay phải mang một số công việc về nhà, thì một chiếc bàn làm việc tại nhà tốt là điều cần thiết. Bạn cần không gian làm việc tốt, nơi bạn có thể giữ tất cả thiết bị công nghệ (như máy tính) và tài liệu làm việc của mình được sắp xếp gọn gàng và hoàn toàn tập trung mà không bị xao nhãng. Bạn có thể cần không gian lưu trữ rộng rãi, diện tích bề mặt lớn hơn cho giá đỡ màn hình kép hoặc thứ gì đó trông tuyệt vời trong không gian văn phòng của bạn. Tham khảo ngay 3 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp, hiện đại qua bài viết sau.

1. Bàn đứng Floyd

Floyd là công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Detroit chuyên sản xuất giường nền mô-đun với rất nhiều người theo dõi, nhưng công ty đã mở rộng với các sản phẩm đồ nội thất mới trong những năm gần đây. Trong năm 2021, bàn làm việc tại nhà mới của Floyd là chiếc bàn hoàn hảo cho văn phòng gia đình. Đúng, nó đắt hơn những chiếc bàn làm việc giá rẻ mà bạn sẽ tìm thấy trên Amazon và Wayfair, nhưng chúng tôi tin rằng nó hoàn toàn xứng đáng để đầu tư. Bàn đứng Floyd có thiết kế hiện đại và tối giản, hoàn toàn phù hợp với mọi không gian làm việc. Bạn có thể nâng hoặc hạ bàn làm việc chỉ bằng một nút nhấn và thậm chí còn có một bảng điều khiển OLED nhỏ để bạn dễ dàng điều chỉnh. Cuối cùng, chiếc bàn này cực kỳ chắc chắn, có khả năng chịu lực lên đến 350 pound.

Bàn đứng Floyd
Bàn đứng Floyd

2. Bàn làm việc tại nhà Andersen

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bàn viết là sự lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các văn phòng gia đình. Chúng nhỏ gọn, chỉ có đủ chỗ cho một máy tính và màn hình phụ và giá cả phải chăng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn làm việc tại nhà đầy phong cách với một chút tinh tế phong cách Mid Century, hãy đến với bàn viết Andersen. Đây không chỉ là một trong những chiếc bàn viết yêu thích của chúng tôi vào năm 2021 mà còn là một trong những chiếc bàn làm việc tốt nhất dưới 500 đô la. Với phong cách hiện đại Mid Century được sắp xếp hợp lý, chiếc bàn làm việc bằng gỗ này có 4 chân loe và 3 giá kệ để tạo không gian lưu trữ thuận tiện. Khách hàng của Wayfair cũng yêu thích chiếc bàn này và nó đã nhận được hơn 800 đánh giá và xếp hạng 4,7 sao xuất sắc.

Bàn làm việc tại nhà Andersen
Bàn làm việc tại nhà Andersen

3. Bàn máy tính Cubiker

Nếu bạn cần một chiếc bàn làm việc tại nhà đơn giản, sản phẩm này từ Cubiker là một lựa chọn phong cách và hợp túi tiền. Nó có chân kim loại màu đen và mặt bàn có một số màu sắc khác nhau như đen, nâu, gỗ tự nhiên và trắng. Tùy thuộc vào kích thước máy tính của bạn và không gian bạn có, bạn có thể chọn giữa bàn kích thước nhỏ như 31 “hoặc rộng đến 63”. Mặc dù không có ngăn kéo, nhưng bàn làm việc có một hộp vải nhỏ để lưu trữ sách và giấy tờ, gắn vào cạnh bàn để giữ cho khu vực làm việc của bạn luôn thông thoáng.

Bàn máy tính Cubiker
Bàn máy tính Cubiker

Nguồn tham khảo: SPY (spy.com)