3 lý do nên chọn nhà xưởng xây sẵn với hệ thống thông gió tự nhiên

Với sự phát triển sôi động của thị trường cho thuê nhà xưởng, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn. Có nhiều kiểu nhà xưởng thiết kế tiện ích, đem lại hiệu quả cao. Trong số đó có nhà xưởng xây sẵn với hệ thống thông gió tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ nêu những lý do tại sao DN nên lựa chọn kiểu nhà xưởng này. 

1/ Nhà xưởng xây sẵn với hệ thống thông gió tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí cho DN

Hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng là phương pháp thông gió đơn giản và tiết kiệm nhất. Khi lắp đặt hệ thống, bạn chỉ cần lắp đặt 1 lần có thể sử dụng trong thời gian dài. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa. Không chỉ vậy, khi sử dụng hệ thống, bạn còn rất ít khi phải sửa chữa. Chính vì vậy, chi phí bảo trì cũng giảm xuống đáng kể. Ngoài ra, so với điều hòa, quạt làm mát thì hệ thống thông gió tự nhiên này sẽ tiết kiệm điện năng tối đa. Từ đó giúp tiết kiệm cho bạn khoản tiền lớn hàng tháng. Với hệ thống này, doanh nghiệp chắc chắn sẽ thấy hài lòng về chi phí sử dụng. 

2/ Giúp nâng cao tinh thần và sức khỏe nhân sự

Thông thường các nhà máy, xưởng gia công… đều chứa nhiều bụi độc hại. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người lao động. Môi trường bên trong nhà máy, xưởng sản xuất kín, bức bí, không có không khí tự nhiên trao đổi. Điều này cũng khiến người lao động cảm thấy mệt mỏi, dễ mắc các bệnh về hô hấp. Do đó,  nhà xưởng xây sẵn rất cần lắp đặt hệ thống thông gió để cung cấp gió tươi, khí oxi. Điều này sẽ giúp tạo môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, an toàn cho người lao động. Và giúp họ làm việc hăng say và nâng cao năng suất lao động. Vì vậy, lắp hệ thống thông gió tự nhiên là một phương pháp với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

3/ Việc vận hành và bảo dưỡng dễ dàng

Khác với hệ thống thông gió khác, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng không cần nhiều thiết bị. Có những kiểu thông gió tự nhiên chỉ tạo gió dựa vào hệ thống lam gió hoặc cửa sổ. Hay có những kiểu sử dụng ống thông gió, thì chỉ cần ống và quạt hút. Vì vậy,  nên việc lắp đặt tương đối dễ dàng. Và do không cần nhiều thiết bị nên cũng không ảnh hưởng đến kiến trúc cũng như kết cấu nhà xưởng. Điều này mang lại rất nhiều thuận tiện cho việc vận hành hệ thống thông gió. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, khi  sử dụng hệ thống sẽ rất dễ dàng bảo dưỡng, lau chùi và làm sạch. Đây cũng chính là ưu điểm cơ bản để mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng. 

Với những ưu điểm ưu việt, nhà xưởng xây sẵn với hệ thống thông gió tự nhiên chiếm được nhiều ưu thế. Hy vọng doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.