3 đặc điểm nổi bật chỉ có thể trải nghiệm khi vay tín dụng ở Timo

Vay tín dụng được xem như điểm tựa tài chính vững chắc khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính như cần tiền trả nợ, mua nhà, mua xe,…. Là một trong những ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam, Timo có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 3 đặc điểm nổi bật chỉ có thể trải nghiệm khi vay tín dụng tại Timo. Tìm hiểu ngay nào!

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Vay tín dụng thật dễ dàng và đơn giản với Timo
Vay tín dụng thật dễ dàng và đơn giản với Timo

Thông thường, khi đăng ký hai hình thức vay tín dụng nói trên tại ngân hàng, bạn sẽ phải hoàn tất khá nhiều thủ tục giấy tờ và chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu. Sau khi xác thực các căn cứ như điểm tín dụng và thu nhập hiện tại, ngân hàng mới quyết định xem có cho bạn vay hay không. Nếu bạn đang cần tiền gấp, đây có lẽ không phải là lựa chọn tối ưu. 

Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm 2 hình thức vay tín dụng không cần thế chấp tại Timo là Fast Cash và Timo Mastercard với những ưu điểm nổi bật riêng biệt sau đây:

1. Thủ tục vay tín dụng nhanh

Trong thời đại công nghệ 4.0, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc smartphone trong tay là bạn đã có thể hoàn tất các thủ tục vay tín dụng tại Timo rồi. Chỉ cần 4 bước hết sức đơn giản và nhanh chóng dưới đây là bạn đã có ngay khoản vay từ Fast Cash:

Bước 1: Vào ứng dụng Timo, vào mục “Sản phẩm khác” và chọn Fast Cash

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và chọn Đăng ký.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và chọn Kích hoạt vay.

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản và bạn đã có thể với Timo Fast Cash chỉ sau 30 phút xét duyệt trong giờ làm việc.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng khi vay trên Timo
Thủ tục đơn giản, nhanh chóng khi vay trên Timo

2. Điều kiện xét duyệt đơn giản

Với mục tiêu phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất, Timo áp dụng điều kiện xét duyệt Vay tín dụng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, sử dụng tài khoản Timo ít nhất 180 ngày. Trong khoảng thời gian 180 ngày đó, có từ 3 giao dịch ghi có và trung bình ghi có tài khoản thanh toán từ 5.000.000 VNĐ trở lên. 

3. Lãi suất và kỳ hạn trả góp linh hoạt

Bên cạnh thủ tục nhanh chóng và điều kiện vay đơn giản, Timo còn có chính sách lãi suất cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký vayg. Bạn có thể vay số tiền lên tới 100 triệu VNĐ với lãi suất chỉ 1%. Mọi giao dịch từ nhận tiền đến thanh toán đều được đảm bảo công khai và minh bạch.

Hiện Timo triển khai các gói vay tín dụng trả góp có kỳ hạn 3, 6, 12 tháng tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn. 

Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến vay trả góp thủ tục nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn, Timo có chương trình cho vay trả góp Timo Mastercard đang được áp dụng.

Hãy liên hệ với Timo ngay để được đội ngũ nhân viên vui vẻ hỗ trợ tận tình. Ngân hàng số Timo là sự kết hợp giữa Mobile Banking và Internet Banking được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín nhé.

Liên hệ hotline: 18006788. Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!